Phương thức vận chuyển

   
   1. Khi mua sản phẩm tại CTY TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triệu Vũ, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực TP.HCM
    2. Nếu ở khu vực ngoài nội thành và các tỉnh lân cận sẽ tính chi phí theo từng khu vực:
    Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín.( Kerry, viettel post, bưu điện, chành xe).
    3. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn.
    4. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD).
    5. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số Hotline: 083.214.6789 Mr Tú để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.
    6. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ giao lại vào ngày khác hoặc bị hủy.
    7. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
    8. Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, bộ phận CSKH của Triệu Vũ sẽ gửi số vận đơn cho khách hàng
    9. Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của CTY Triệu Vũ để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.
    10. Vui lòng thông báo khi đã nhận được hàng và hóa đơn chứng từ

Nhận xét